CÁCH CHẾ BIẾN VÀ THƯỞNG THỨC MẮT CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG

CÁCH CHẾ BIẾN VÀ THƯỞNG THỨC MẮT CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG

Ngày đăng: 15/09/2021 09:24 AM

  Món mắt cá ngừ được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon như chưng cách thủy, lẩu mắt cá ngừ, …nhưng đáng kể nhất là món cá ngừ hầm thuốc bắc vô cùng bổ dưỡng.

  Mắt cá ngừ đại dương tại TP HCM

  Mắt cá ngừ về hoặc lấy mắt cá sau khi bắt lên bờ còn tươi, rửa sạch sẽ và được chứa trong một cái thố cùng với các loại gia vị thuốc bắc, hành, tỏi, sả,… để giúp món ăn thơm ngon và tăng vị đậm đà của mắt cá. Sau đó hầm kỹ là có thể dùng. Vị ngọt, béo ngậy của mắt cá, vị thơm của thuốc bắc ăn cùng các loại rau tất cả quyện vào nhau vô cùng hấp dẫn, thơm ngon khiến bạn khó quên ngay lần đầu thưởng thức.

  Mắt cá ngừ đại dương

  Mắt cá ngừ đại dương có vị béo dễ gây ngán nên người ăn khỏe lắm cũng chỉ dùng được chừng 2 phần. Tuy nhiên, chỉ cần ăn một phần mắt cá là đã đủ cảm nhận được nét độc đáo của món ăn này.

   

  Hiện tại, khách hàng có thể một cách dễ dàng vì Thực phẩm sạch TODAY chuyên cung cấp mắt cá ngừ tươi ngon, đảm bảo chất lượng dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Còn chần chờ gì nữa mà không đặt hàng ngay lúc này, hãy gọi đến:

  Hotline 0961 288 836 

  Cửa hàng Q8: 791 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

  Đối với các khách hàng ở tất cả các tỉnh thành toàn quốc có thể thưởng thức món ăn hấp dẫn này thông qua đường bưu điện, mắt cá ngừ đại dương được đóng thùng cẩn thận để giữ được độ tươi ngon của thịt cá. Khi nhận được cá phải dùng ngay để đảm dinh dưỡng của cá.

  0
  google-site-verification=QKVLdOQhTRe7_QyoRz9WPgnOBIKYIM98JKlrsDZ8uK4