BẮP HOA BÒ MỸ CAO CẤP THÁI MỎNG THEO YÊU CẦU

BẮP HOA BÒ MỸ CAO CẤP THÁI MỎNG THEO YÊU CẦU

Ngày đăng: 15/09/2021 09:17 AM

  Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để trách gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Úc nhập khẩu.

   

   

  Quy cách thái mỏng Bắp hoa bò Mỹ tại HDD:
  Món lẩu,  nướng: Bắp hoa bò Mỹ thái mỏng 2mm
  Nướng : Bắp hoa bò Mỹ thái dày 4mm 
  ==>> Cắt thái theo yêu cầu, không lo hàng tồn.

   

  Bắp hoa bò Mỹ - Bắp lõi rùa bò Mỹ cao cấp là gì?
  Bắp hoa bò Mỹ hay còn gọi Bắp lõi rùa bò Mỹ là tên gọi chung của những người bán thịt, nhiều khách hàng không chuyên về thịt Bắp hoa bò Mỹ thường hiểu lầm: Bắp hoa Bò Mỹ là đều giống nhau. Thật chất bò Mỹ có rất nhiều loại với chất lượng khác nhau như bắp hoa bò Mỹ hàng Select và bắp hoa bò Mỹ hàng Choice.

  Bắp hoa bò Mỹ hiện nay có rất nhiều thương hiệu nhập khẩu vào Việt Nam với nhiều chất lượng khác nhau. Để khách hàng dễ hiểu và nhận biết Bắp hoa bò Mỹ cao cấp và Bắp hoa bò Mỹ tầm trung, HDD sẽ mô ta hết sức dễ hiểu:

  Thịt bò Mỹ được xếp hạng dựa vào tiêu chuẩn USDA của Hoa Kỳ, chia làm 3 mức chất lượng sản phẩm:

  _ Prime – loại thượng hạng: thịt có chất lượng tốt nhất, lớp mỡ bao quanh ít, vân mỡ trong thịt rất cao. Thịt có vị ngọt, mềm, mọng nước và rất thơm dù chưa tẩm ướp gia vị. Thường được bán trong các nhà hàng steak cao cấp.

  _ Choice – loại cao cấp: Thịt có chất lượng rất cao, dù không bằng Prime. Lượng vân mỡ ít hơn, độ ngọt thơm không bằng những vẫn cho hương vị tuyệt vời.

  _ Select - loại trung bình: Thịt chủ yếu là nạc, ít vân mỡ, vì vậy thịt sẽ dai hơn. Thuộc phân khúc giá rẻ nhất cạnh tranh tuyệt đối với bò Úc và bò Việt Nam.

  Bắp hoa bò Mỹ cao cấp được các trang trại lớn áp dụng kỹ thuật vỗ béo hiện đại, và thực ăn, nguồn nước uống cho bò cũng được chọn lựa kỹ lưỡng. 

  Bắp bò Mỹ cao cấp có hàm lượng dinh dưỡng cao nhớ chế độ ăn, uống của con bò. Phần thịt mền mại, ngọt nhẹ và có mùi vị lúa mạch kèm mùi bơ. Ăn vào thì rất ít ngán.

  Hầu như các nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam họ chỉ sử dụng loại Bắp hoa bò Mỹ cao cấp.

  Mua Bắp hoa bò Mỹ cao cấp thái mỏng ở đâu?

  Quý khách hàng an tâm khi chọn lựa đặt hàng Bắp hoa bò Mỹ thái mỏng theo yêu cầu tại HDD. Bởi vì, HDD luôn chọn lựa thương hiệu Bắp hoa bò Mỹ cao cấp để thái mỏng, nhằm đảm bảo màu sắc Bắp hoa khi thải mỏng phải đỏ tươi.

  Đặc biệt, HDD không bao giờ pha trộn hàng kém chất lượng các sản phẩm thịt thái mỏng nhằm tăng lợi nhuận.

  Tại HDD chỉ cắt, thái đóng gói Bắp hoa bò Mỹ khi khách hàng đặt hàng và cắt, thái, đóng gói theo yêu cầu riêng mỗi khách hàng để tránh trường hợp Bắp hoa bò Mỹ bị khô khi bào sẵn bảo quản quá lâu.

  0
  google-site-verification=QKVLdOQhTRe7_QyoRz9WPgnOBIKYIM98JKlrsDZ8uK4