BA CHỈ BÒ MỸ CAO CẤP THÁI MỎNG THEO YÊU CẦU

BA CHỈ BÒ MỸ CAO CẤP THÁI MỎNG THEO YÊU CẦU

Ngày đăng: 15/09/2021 09:22 AM

  Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để trách gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Úc nhập khẩu.

   

  Quy cách thái mỏng ba chỉ bò Mỹ tại HDD: 

  • Món lẩu, cuộn nấm nướng: Ba chỉ bò Mỹ thái mỏng 2mm
  • Nướng nguyên miếng: Ba chỉ bò Mỹ thái dày 4mm – 8mm 

  ==>> Cắt thái theo yêu cầu, không lo hàng tồn.

   

  Ba chỉ bò Mỹ - Ba rọi bò Mỹ cao cấp là gì?

  Ba chỉ bò Mỹ hay còn gọi ba rọi bò Mỹ là tên gọi chung của những người bán thịt, nhiều khách hàng không chuyên về thịt ba chỉ bò Mỹ thường hiểu lầm: ba chỉ Bò Mỹ là đều giống nhau. Thật chất ba rọi bò Mỹ có rất nhiều loại với chất lượng khác nhau như Ba rọi bò Mỹ hàng Select và Ba rọi bò Mỹ hàng Choice.

  Ba chỉ bò Mỹ hiện nay có rất nhiều thương hiệu nhập khẩu vào Việt Nam với nhiều chất lượng khác nhau. Để khách hàng dễ hiểu và nhận biết ba chỉ bò Mỹ cao cấp và ba chỉ bò Mỹ tầm trung, HDD sẽ mô ta hết sức dễ hiểu:

  Thịt bò Mỹ được xếp hạng dựa vào tiêu chuẩn USDA của Hoa Kỳ, chia làm 3 mức chất lượng sản phẩm:

  Prime – loại thượng hạng: thịt có chất lượng tốt nhất, lớp mỡ bao quanh ít, vân mỡ trong thịt rất cao. Thịt có vị ngọt, mềm, mọng nước và rất thơm dù chưa tẩm ướp gia vị. Thường được bán trong các nhà hàng steak cao cấp.

  Choice – loại cao cấp: Thịt có chất lượng rất cao, dù không bằng Prime. Lượng vân mỡ ít hơn, độ ngọt thơm không bằng những vẫn cho hương vị tuyệt vời.

  Select - loại trung bình:  Thịt chủ yếu là nạc, ít vân mỡ, vì vậy thịt sẽ dai hơn. Thuộc phân khúc giá rẻ nhất cạnh tranh tuyệt đối với bò Úc và bò Việt Nam.

  Ba chỉ bò cao cấp được các trang trại lớn áp dụng kỹ thuật vỗ béo hiện đại, và thực ăn, nguồn nước uống cho bò cũng được chọn lựa kỹ lưỡng. Chính những điều này giúp phần ba chỉ bò Mỹ các trang trại này có màu mỡ rất trắng. Đồng thời nhờ kỹ thuật vỗ béo hiện đại đã giúp hàm lượng mỡ thừa ba chỉ bò Mỹ cao cấp rất thấp (Thường 20% – 25% phần mỡ trắng). Ngoài ra, Các vẫn mỡ trắng xen kẻ nhiều vào phần thịt đỏ giúp phần thịt này mền mại hơn hẵn.

  Ba chỉ bò Mỹ cao cấp có hàm lượng dinh dưỡng cao nhớ chế độ ăn, uống của con bò. Phần thịt mền mại, ngọt nhẹ và có mùi vị lúa mạch kèm mùi bơ. Ăn vào thì rất ít ngán.

  Hầu như các nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam họ chỉ sử dụng loại ba chỉ bò Mỹ cao cấp. Đặc biệt, đầu bếp sẽ lóc bỏ thêm phầm mỡ để giúp khách hàng ít bị ngấy, và ăn được ngon hơn, nhiều hơn.

  0
  google-site-verification=QKVLdOQhTRe7_QyoRz9WPgnOBIKYIM98JKlrsDZ8uK4